Laboratory Requests (1st Trimester)

After my first check up sa OB, my doctor asked me to do all these tests. Ginawa nyo din po ba ito? Isang injection lang po ba itong mga to? And san po kayo nag patest? Thanks in advance #FTM #firstbaby #firsttimemom #firstmom #advicepls #labtests

Laboratory Requests (1st Trimester)
22 Các câu trả lời

ako sa panganay ko . 4 months plang may lab request na ako pro sa second babyq..32 weeks pa daw xa magrerequest ng labq..

yes po lahat yan pinagawa din ng OB ko. check po sa mga OB clinics or hospitals minsan may package sila.

luh bkt saakin cbc lang saka urinalysis pnagwa samen ng midwfe q sgro dhl sa public lng aq ng papa check up😐

2y trước

ako rin urinalysis nga lang sa akin, midwife humawak skn, dapat tlg nag OB na lang ako. Napabayaan ako ng midwife. imagine 3 midwife ang nakausap ko s loob ng 3 mos tapos nauwi lang ako sa blighted ovum. kung sana sa OB na lang ako nagpa check up di sana ako minalas. Never again! Sa 1st born ko midwife pero midwife with compassion successful yung pagbubuntis ko. Sa 2nd ko midwife din pero lumipat kasi kmi ng city kaya naiba. private lying in pa man din. Kaya yung ganito na maraming test will gladly do all of the test just to make sure na maalagaan ako maayos. Sising sa sisi tlg ako hanggang ngyn na di successful 2nd pregnancy ko

Yes 1 beses lang knuha ng blood sample then lahat na yon ng tests pwera sa urine

Sakin fbs,cbc, urinalysis lng nirequest Ng ob . first trimester din ..

almost isang tusok. except yung fbs pababalikin ka pa

2nd trimester na po ako pero wala po akong ganyan

2nd trimester na ko pinag ganyan ng ob ko,.

subrang dami naman.😁

ako po 3x na-inject.

2y trước

same 3 times.