Patutot para kay baby. at formula milk

advisable po ba gumamit ng pacifier para sa 1month old na baby? at totoo po ba na kapag 1month na ang baby girl 4oz na ang need na formula milk?

3 Các câu trả lời

Baby ko di ko pinag pacifier. Yung 4oz masyadong marami yun para sa 1 month old. Sa baby ko noon 1 to 2 oz lang kaya nya every 2 to 3 hours.

it's a no no Po sa hospital ang formula at pacifier. kya sinisikp ko rin na breastmilk kht masakit na minsn

3-4oz. it's up to your if gusto mong pagamitin ng pacifier or not.