hi mga mi ask ko lng pano po pagtake ng daphne pills,dipa po ako niregla simula nanganak aq 5 months

4 Các câu trả lời

hello, an ob sa center gave me daphne pills for family planning. nag take na ko the day ng pagbigay sakin. sinearch ko sa google and it says na a week after manganak pwede na mag take ng oral contraceptives. basta same time everyday iinumin at hindi kakalimutan. if ever man na na-busy kay baby or other things at nakalimutan uminom ng pills, take it as soon as you remember na magtetake ka pala. kunwari monday 9:00 pm mo siya iniinom tas nakalimutan mo then kinabukasan ng 8 am mo na naalala, pwede mo siya i-take that time tapos 9 pm ulit the same day bale magiging twice yung pag inom mo. ayun sabi ng ob sa center.

ask your ob or sa center para ma guide ka

hello po. formula or breastfeed po kayo?

same tayu me