Positive in urine and blood test but no sac in my ultrasound yesterday🥺🥺🥺bat ganun nakakalungkot

1 Trả lời

Ilan weeks ka na? Sa akin 5weeks yolk sac palang wala pa embryo pinabalik ako after 2weeks.. Ayun nakita na si baby with heartbeat na.. Pababalikin ka nyan after 2weeks.. Kung may ipapainom sayo si OB sundin mo mii at mag rest ka lang palagi

2y trước

meron po akong bleeding nitong mga nkaraan.stress din ako sa asawa ko kaya siguro lagi ako ngbbleeding spotting.upo sis first ultrasound ko pa lang to.