Hello .. Ilang taon niyo po tinuruan mga babies niyo maghugas ng sarili nilang puwet,pagkatapos popo

8 Các câu trả lời

4 years old. Siya na mag isa niya nag pupupu, di na niya sinasabi. Di ko din tinuruan, basta nalang sya mag isa nag poop tapos sinabi nya nalang sakin nung tapos na siya. chineck ko yung pwet niya, okay naman, malinis. Kaya next time nag poop siya tinignan ko pano niya nililinis pwet nya. Sa floor siya ng bathroom naghuhugas, advantage din yung bidet kasi di na niya kailangan mag buhos. Nililinis niya talaga ng maayos yung pwet nya kasi medyo may kaartehan siya. 😅

sinimulan ko ipractice sya nung 6yrs old sya pero dinodouble hugas ko padin para sure na clean tlga, after ilang months na gamay nya na pano hinahayaan ko na sya. ☺

4y trước

thanks po.. 😀

nung 5 panganay ko sya na nghuhugas ng pwet nya pero ako lng tga buhos ng tubig pero ilang mons lng gamay nya na kya sya na lhat hinahayaan ko na.

4y trước

dahan dahanin mo lng momi.. sabihin mo sya na mghuhugas kako tpos ikw lng mgbubuhos.. matototo din yan ☺

2 y/old 😊 kayang kaya na niya mag hugas ng pwet niya after popo.

nung abot na nya.. at nagischool na sya.

Itong 5 years old n sya

2yrs old