18 days n po ung pusod nya.. Hndi pdn po natatanggal.. Unang week betadine po gnamit ko tpos pinalt.

129 Các câu trả lời

sa baby ko din nag kaganyan and matagal natanggal ok na sya ngaun .. 3x a day pa spray paglagay ng 70% alcohol then air dry NO to bigkis .. iwasan din mabasa ng ihi if boy si baby. Linisin din ung paligid nung pusod momsh.

matagal din po bago ntanggal sa baby q, 25 days bago natanggal,,alcohol lng din nilagy q,nkaka frustrate pg mtagal pero mtatanggal din nmn po yan,no need madaliin.,nung matanggal s baby q tuyong tuyo n ung pusod nya n,

Sa baby ko momshy 8days natanggal na, twice ko sya pinapatakan ng alcohol tpos pupunasan yung paligid ng cottonbuds,, ayun kasi turo sakin... Now pinupunasan ko na sya ng betadine kasi bka msktan n sya kpag alcohol parin

Hello mommy. Sa hospital po advice namin wag mo lagyan ng alcohol or betadine. Just make sure lang po before ka po maglagay ng diaper eh dry na po yung umbilical cord ni baby. pa check up mo po yung umbilical cord niya.

ethyl alcohol 70% po ang pang linis sa pusod, 4x a day para mabilis po syang matuyo, wag na wag gagamit ng isopropyl alcohol kc imbes na matuyo lalong nagbabasa, yan po turo ng pedia sakin, and effective nman

70% Ethyl alcohol po gamit ko sa baby ko.. 7 days lang natanggal na at 21 days na baby ko now magaling na pusod nya... Dapat every diaper change mo pinapatakan or as needed po, tulad ng ginagawa ko sa baby ko..

obsolete na po ang paggamit ng Betadine, memsh. 70% Alcohol w/o moisturizer na po. 3x per day and make sure na dry and will not come in contact sa diaper niya para iwas-kulob. bigkis is a big NO-NO.

sa akin 1week lng tangal na ang pusod ng bby ko,wala akong ginamit ligo2 lng tas tina TAP2 ko lng yung posud para mag dry,binawalan ksi ako ng pinsan kung nurse na maglagay ng alcohol..

70% isopropyl lng gamit ko and cotton buds. tinatanggal ko po yung mga blood kasi yan yung pinanggalingan ng foul smell at infection. 4 days pa lng ng baby ko tangg na pusod nya.

alcohol po gamitin nyo ung pusod ng baby q 5 days lng tanggal na turo sakin ng midwife na ngpaanak sakin ung bulak daw lagyan q alcohol dampi dampi q lng daw pra ndi sya basang basa