Saddest mommy

#advicepls #pregnancy #pleasehelp i have a twin baby but sa unang ultrasound ko 6weeks na sila after nun nag transv ulit ako 6weeks pa din last day kahapon transv ulit sila 5weeks and 6weeks pero until now hindi pa din makita heartbeat nila baby,at sad to say sabi ng OB na pinuntahan ko na bago maybe enlighted ovum or bugok na itlog..😭 sobrang sakit lang sa pakiramdam na after 10years na pag iintay ko magiging ganun ung result😭😭 pero umaasa pa din ako then sabi ni OB balik ako after 2weeks kung sa sunod na transv ko is meron naba tlga heartbeat ung baby.. pero umaasa ako at praying na makita na heartbeat ng twins😇🙏🙏pero mga mommy nag start ako mag spotting last thursday and until mow meron pa din spotting na brown po#pleasehelp #advicepls

18 Các câu trả lời

Minsan di talaga maganda yung early utz kasi it will me us stress and worry mommy. Pray and rest ka lng po.

2y trước

yubln na nga mamsh sobrang nag worry talaga ako,,until now nag papanic ako .. then nag spotting pa din ako mamsh

Habang nagwait kayo sa heartbeat uminom na kayo ng folic at vitamins para makahelp sa development

2y trước

yes po thanks and gobless

Hi ma maaga pa mostly 6 weeks up na hear yung heartbeat same sakin dati tagal narinig nila.

2y trước

and yes big help ang pampakapit

to early sakin 8 weeks saka nag ka heartbeat inom ka pampakapit siguro

2y trước

duphaston pampakapit nireseta sakinnun ob pero if may spotting ka need mo nyan pa check up

Sis pray lang ng pray. Nothing is impossible kay God 🙏🏻

2y trước

thankyou mamsh

Bale ilang weeks ka na Mi based sa LMP mo?

2y trước

Same sis. Ilang weeks ako spotting. Akala ko dahil sa PCOS lang. Buntis pala ako at nakunan. Kaya advice ko punta ka sa ibang OB. Pa second opinion ka. Dapat meron ka iniinom na gamot. Kasi hinde talaga normal yang me spotting. Scary yan lalo na sa early weeks.

try to change ob to second opinion mi

2y trước

yes po mi salamat

Ni