ask lang po, normal ba sa 21weeks and 3days ang nahihirapan huminga? pa advise po salamat

2 Các câu trả lời

normal po kasi lumalaki at bumibigat na yung baby. Ako pag nahihirapan tagilid or taasan ko po unan yung parang nakaupo na ako.

1y trước

3days na kase akong nahihirapan huminga, balak ko sana bumalik now kagagaling ko lang mung 29 don pwede po kaya?

mag palit ka agad ng pwesto taasan unan at ang higa patagilid sa kaliwa

1y trước

umuupo muna po ako kapag sumusumpong, normal lang po ba yon?