normal lang po ba sa kaka 2 months palang na baby ang matulog ng naka tagilid?

#advicepls #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom also bago sya mag 2 months marunong na sya tumagilid hehe

normal lang po ba sa kaka 2 months palang na baby ang matulog ng naka tagilid?
4 Các câu trả lời

so long Po na nkakahinga sya ng maayos at Hindi natatakpan face. mabilis Po development ng baby nyo. as per research dpt tlga flat likod ni baby kapag natutulog pero ung anak ko rin kse nkatagilid matulog minsn kya inuurong ko ng onte or flat likod hanggat maaari.

sakin nakatagilid nden pero nd sya ganOn katagal ko pinapatagilid matulog pag ramdam ko na medjo naiinitan ung likod nya un pinapatagilid ko pero kusya syang titihaya ung babyko pag siguro alam nyang ngawet na sya sa tagiLid mag3 motns na si babyko

same sa baby kung 3months old dapa ng dapa,tuwing magigising ako sa Gabi pagtingin ko nakadapa,laging ganun tas laging Wala sa pwesto ang likot

ayusin mo palagi position nya sa pag tulog lagi nyo i check pwede mauwi sa SID yan since di pa stable pag angat ng ulo nya..