Best&friendlybudgetformula (6-12months)that taste like breastmilk baka mag mixed na po ako kay LO

#advicepls #pleasehelp best formula pahelp naman po yung swak lang sa blusa tapos tama lang sa tummy ni Baby I mean parang breastmilk natatakot talaga ako magtry mag formula kaso baka mag work na din ako single mom is real gusto ko sana upto 1year man lang si lo na breastmilk para safe and masustansya sya. Baka po may alam kayo formula pa comment nalang po ty w/price narin po.

Best&friendlybudgetformula (6-12months)that taste like breastmilk baka mag mixed na po ako kay LOGIF
2 Các câu trả lời

Nan optipro. 2900. 2.4 kg na siya.

Similac