Pasagot naman po pls

#advicepls Hello mga mommies normal lang po ba na wala pa maramdaman na pitik pitik sa tyan? Mag 4 months preggy na po ako. First time mom din. Nagbbother po kase ako huhu. Salamat po sa sasagot

16 Các câu trả lời

Same here. 17weeks pero wala ko msydo narramdaman na pitik. Minsan worried din. Hehe

Yes po. 18-22 weeks daw po usually. Sa case ko po 20 weeks ko naramdaman.

3y trước

sabi po ng pinsan mo yun e magkakaiba po tlga ang buntis 😅

yes po. 17 weeks po saka ko lang naramdaman ung pitik ni baby..

ako almost 5 months na nung naramdaman ko si baby sa tiyan ko

ako mga 17 or 18 weeks ko po naramdaman mga pag galaw nya

5months nung una ko nafeel.