About po sa nuchal cord coil

#advicepls mamsh sino naka try Dito na Ang baby nila may cord coil kahapon po ako nag pa ultrasound and worried po ako since sa dalawa Kong anak never kopo na experience na Ang baby may cord coil 😔

1 Trả lời

depende kasi yan sis sa OB if papayag na NSD dhil delikado sya eh. Sa OB ko kapag ganyan CS kasi ayaw nya mag take a risk if NSD lalo na if tight ung cord coil tendency masakal si baby at hnd din sya makakababa dhil nga sa cord coil. Meron ako kamag anak namatay baby nya bcos of that. Hnd din kasi natatanggal yan eh depende kay baby if matanggal nya kusa sa loob. Buti sayo nakita mo agad at least aware kayo. For me, always prioritize ung safety nyo preho ni baby. Sana matanggal yan sis