38weeks na para akung nadudumi pero walang saket .panay galaw lang ni baby sa loob di makatulog

3 Các câu trả lời

38 weeks ..kaya .pala .parang nadudumi ako nun pero Hindi nman ..labor na pla ..ako ..July 20 ako nanganak ..nag post ako July 19 .. thanks God nakaraos ..po ng maayos ..

ganyan din ako sa first born ko ilang araw lang nanganak na ako.

2y trước

Oo nga po ..labor na pla yon ..nung umaga din may lumabas saken na parang sipon at dugo ..kaya punta agad kame hospital .6 cm nako ..😇😇

My Freya Shane ❤️❤️