Ask ko lamg po gaano katagal nilagnat baby niyo dahil nag iipin? LO is 1 yr and 8 mos

1 Trả lời

in our case hindi nilagnat daughter ko. if 3 or more days na ang fever and high grade, best to have LO checked po.

1y trước

Thank you po! Actually napacheck up na rin po namin and mag lab test rin po ng urine. Hopefully walang UTI. Now lang rin po siya naglagnat napansin ko pang 2-3 yung tumutubo na ipin sa taas then 2 po sa baba. May gana naman rin mag milk ang baby namin po.