Meron po ako dark brown discharge. Ano po kaya ito? as shown in the pictures po. 14wks preggy

2 Các câu trả lời

ngkaganyan din ako nun 7 weeks ako pinag bedrest ako ska pinainum pampakapit subronic hemorrhage dugo sa paligid ni baby sakin awa ng dyos ok na ako naun

this is not normal mommy....pacheck agad kay ob para maresetahan gamot