Pwede na po ba magpaultrasound ng 5months saktong 20weeks po

3 Các câu trả lời

Ayan din po Tanong ko. same here 20weeks wla pang ultrasound scanner since sa lying in lang Ako puro Doppler lang gamit para sa hb Ng Baby ,diko pa nakikita sa screen

9mo trước

pwrdi n po moms.kc ako po nun 17 weeks nagpa pelvic na.kita n po gender..kya mas kita n po yansainyu kc 20 weeks n

dapat talaga meron na kasi 20 weeks nayan may mga vitamins na ipapainkm sayo kapag 2nd trimester kana wag lagi papahuli sa kapag ganyan

Pwede na magpa ultrasound mi. Hindi na need ng request form