sino naka experience po dito na namaga. Yung tahi normal delivery maskit po Kasi ano po gnwa niyo?

any advice

1 Trả lời

ilang days/weeks na tahi mo mie. kasi sa akin normal delivery din malaki tahi ko abot hanggang pwit yong maga ng tahi ko 1 week lng. magpakulo ka ng dahon ng bayabas yon ipang hugas mo maligamgam after mo umihi or mag poo 💩 gamit ka betadine fem wash. saka hugasan mo ng warm water. nakaka infection po yon pag kadumi. saka continues dapat ung recita ni doc na pain reliever at cefalixen.

2y trước

6 days pa lng po tahi ko pero namamaga pa din po ngayon , ilang beses po gngmit Yung fem wash dapat ba lagi basain kada iihi or okay lang khit wipes pamunas?