36weeks Now

any advice po or tips,36weeks pregnant po now,medyo nahhrpn na ako mag commute na IE na ako ni doc 1cm na ,plan kopo snaa di na magfollow up check up , ano po kaya magndang ggwin?

2 Các câu trả lời

kelan dw po follow up nyo? kailangan nyo pumunta kc ung iba tutuloy na yan. 1cm can progress to 5cm bigla. etc.. kung hndi kpa full term bed rest kna po. ano po sabi ni Ob nyo?

1y trước

salamt po momsh,sa ngayun kc tumitigS lng tiyan ko,ni vaginal discharge