First time mom.

Hi any advice po para sakin na first time mom. Ano dapat gawin para madali manganak at di ma c.s #10weekspreggy

1 Trả lời

hello momshie ako first baby ko nung buntis pa ako. gawa lng ako ng gawa ng mga gawaing bahay pero syempre d namn ung mabbgat. ang nung nag 7 month na tummy ko nag umpisa na ako mag lakad lakad at exercise . then nung malapit na lumabas si baby hindi ako nag panic . paulit ulit lng ako nag eexhale inhale. ang then iisipin ko na d ako dpat matakot kakayanin ko para mailabas ko si baby nang maaus. and syempre Pray .

2y trước

normal delivery po?