39 weeks and 3 days no sign of labor po and 1cm medjo natatakot na po ako at mataas pa po si baby

Any advice po para bumaba si baby nakapag primrose squat at walking na po ako araw araw

2 Các câu trả lời

hello miii. Wag ka po pakastress. Up to 40wks ang full term. Si bb talaga magdecide kung kelan siya ready lumabas 🥹 Kausapin mo siya sa loob. Ob ko niresetahan ako ng primrose 3x a day insert yun every bedtime kasi stuck ako 1cm for 37-38wks. Sabay squatting more buka buka ng legs exercise. Di ko na nga nagawa yung pineapple juice. Tapos siguro pa 39 wks 10cm agad so di talaga natin mapipilit magdilate kasi sakin naglikot na siya sa loob kaya napabilis eh. Prayers for you kaya mo yan