My baby can walk but scared

Any advice po mag 16 months na po Kasi si baby pero takot pa Rin sya lumakad ,gusto nya lagi sya nkahawak Sa kamay po pag nglalakad sya. Nakakapaglakad na po sya pero di pa gaano parang may fear sya na bka mafall. Ano po #kaya dapat Gawin Kasi may nabasa Ako na dapat pag 16 months na SI baby totally and confident na sya maglakad . Nasstress na po Kasi Ako 😔 #firstimemom #walking #advice #theasianparent_ph

1 Trả lời

Don't worry mommy. matutunan din ni baby mo yan maglakad mag isa. Iba iba ang development ng mga bata kaya wag mastress po. basta i-guide mo lang c baby mo magwalking2x.