Mataas parin sugar ko 😔

Any advice po hindi na po ako masyado nakain ng rice tapos hindi na din ako nakain ng sweets, no sugar na din na tinapay kinakain ko pero ito parin po result #firsttimemom

Mataas parin sugar ko 😔
3 Các câu trả lời

Water lang po dapat ang iniinom niyo, wala muna kahit anong ibang drinks. Then lessen ang carbs. Mag-brown rice & wheat bread. Magprepare din po kayo ng snacks na sugarfree like sliced carrots/cucumbers para hindi po kayo matetempt sa mga biscuit.

2y trước

hindi na po ako nakain ng sweets or nainom ng kahit anu po matamis siguro po sa white rice pero konti lang kinakain ko po

Brown rice po nlng po and wheat bread. Bumawi nlng po ulam like fish, un sabi ng endocrinologist ko. Avoid nlng dn po ng oily and fried na mga ulam. Fatty foods po nagcacause dn ng pagtaas ng sugar according to my endo.

2y trước

Try nyo po steamed nlng..avoid na po fried and oily foods. Recently lagi lang po steamed cauliflower at broccoli ulam ko, minsan steamed tilapia. Ganon tlga momsh, tiis muna..para healthy. Healthy mommy, healthy baby! God bless our pregnancy journey.❤️🙏🏻

Try nyo po wag na talaga mag rice. Ganyan din ako last month. Nung tinanggal ko na ung rice. Never na sya tumaas.