38 weeks of pregnancy Pero wala pang sign for breastfeed. Kahit colostrum wala pa

Any advice mga momsh kung pano makapag pa gatas kasi nag supplement na rin ako ng natalac .laging nag sasabaw at nag gagatas but still painful lang sa nipples

3 Các câu trả lời

Once na maalis na po ung placenta magkaka milk ka na po. iyon po kase ung nagpeprevent sa boobie para magka milk while pregnant. Sadyang may mga mommies lang na buntis palang tinutuluan na ng milk. Pwedeng wala ngayon pero pag labas ni baby is magkaka milk ka na agad. 😊