Good day po mga Momsies,. ask ko lang if sino po may idea about ADHD and any recommended doctor.

ADHD Suspected case

1 Trả lời

hi Mommy .. hanap ka po ng Developmental Pedia na malapit sa lugar niyo po.. or hingi ka ng advised ng Pedia ng anak mo regarding po sa concern niyo .. try niyo din po sa PGH for sure mas mura po doon ang kaso alam ko matagal makakuha ng sched Pero try niyo pa rim.. nasa 5k kasi pataas ang Private DevPed .. btw panganay ko kasi ASD naman at maganda po talaga na hangga't maaga e matingnan ng DevPed agad.. Godbless

2y trước

yes ganon talaga mommy kaunti lang kasi ang DevPed kaya tyagaan lang sa Pag antay.. Pag may mga hindi naman makakapunta Nyan for sure maisisingit kayo sa sched🥰 at Tama pa Assess po si baby mo para kung sakali may kelangan macorrect maagapan agad .