MGA Momsh ask Lang Po SA Transvaginal Po ba Malalaman na Na May Hydrocephalus si baby SA Tyan???

About hydrocephalus

MGA Momsh ask Lang Po SA Transvaginal Po ba Malalaman na Na May Hydrocephalus si baby SA Tyan???
3 Các câu trả lời

maliit oa ang baby pag transV ang ginamit. pano nyo naisip yungbhydrocephalus? sinabi po ni OB nyo? kung di po sinabi, wag pong magoverthink kaso masama yun sa pagbubuntis. hintayin nyo po ang CAS nyo around 5-6months. dun malalaman kung may defect or wala po talaga. sa ngayon, wag magisip isip ng negative at magdasal lang.

Sa CAS malalaman ung mga abnormalities kay baby, 23weeks up. TransV is for 1st trimester lang

Hindi sis. Sa CAS pede malaman