#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า

??แม่บ้านนี้ 35+4W น้ำหนัก 3,000 กรัม ??#ผู้หญิงคะ??#แม่บ้านนี้กินนมจืด2กล่อง/วัน อาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม และผลไม้คะ??

#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า

บ้านนี้36+5 ได้2200กรัมค่ะ

31 วีค 2000 กรัมแล้วจร้า

น้ำหนักดีมากจ้าแม่

น้ำหนักดีมากค่ะแม่

นมจืดทั่วไปไหมค่ะ

5y trước

#นมจืดทั่วไปยี่ห้อไหนได้หมดคะ🤗🤗🤗

ดูแข็งแรงจริง ๆ ค่ะ

บำรุงด้วยอะไรหรอค่ะ

5y trước

แม่ดื่มนมจืดทุกวัน วันละ2กล่อง กินอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม และผลไม้คะ

น้ำหนักน้องดีมาก

บ้านนี้ 30w. 2,110 g. จ้า

น้ำหนักดีมากจ้า