อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีภาวะเลือดจางบ้างคะ วันนี้เราไปเจาะเลือด ค่าเลือดลดลงจาก31%เหลือ27% ซีดมากค่ะ แม่ท่านไหนพอจะแนะนำอาหารสำหรับบำรุงเลือดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้จาก33ลงมาเหลือ30 หมอให้ยาเสริมธาตุเหล็กมาค่ะ

บ้านนี้นะจาก24เหลือ19คลอดมาได้1ปีละ น้องนี้ดื้อสุดๆ

หอยแครงลวกไม่ต้องสุกมากก็บำรุงเลือดได้ค่ะ

กินพวก ตับ ผักใบเขียว เลือด อะไรพวกนี้ค่ะ

ท้อง16week จาง29.2 พยามทานยา ผัก ไข่ต้ม ตับ ค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้จาก35ลดลงมาเหลือ33ค่ะ

ตับ ผักสีเขียว พวกธาตุเหล็กค่ะ

ตับ ไข่แดง ผักใบเขียวค่ะ

วิตามินธาตุเหล็กค่ะ

ทานตับเยอะๆนะคะ