คิดถึง​จัง?เท็ต​สึ​ของแม่

?คิดถึง​รักมากๆ?น่ะลูก​ชาย​ของ​แม่น้องเท็ตสึคลอดมาด้วยน้ำหนัก​4,708กรัม40+1wคลอดธรรมชาติ​ค่ะน้องเกิดมาสมบูรณ์​ครบทุกอย่างค่ะกำหนดคลอด12พค62แต่หมอนัด13พค62น้องคลอดออกมาตัวไหญ่​ระหว่างคลอด​ติดไหล่น้องทำให้น้องสำลักน้ำคล้ำและกินขี้เทาตัวเองเข้าไปพอคลอด​ออกมาน้องต้องเข้าห้องวิกฤตเด็ก(ฉุกเฉิน​เด็ก)​ทันทีน้องลืมตาดูโลกได้แค่3วันก็จากไปด้วยอาการความดันในปอดและติดเชื้อ​ในปอดทำให้เลือดไม่สามารถ​สูบฉีด​ไปเลี้ยง​สมอง​ได้?วันที่​13พค63นี้ก็จะครบ1ปีแล้วที่น้อง​เท็ตสึจากแม่ไปแม่ยังคงคิดถึง​และรักน้อง​เท็ต​สึ​เสมอ?อาลัย​รัก?

คิดถึง​จัง?เท็ต​สึ​ของแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะคะเดี๊ยวน้องก็กลับมา

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะลูกออกมาน้ำหนักเยอะมากค่ะ

5y trước

ไม่ได้บำรุ​ง​อะไรเยอะค่ะนมก็กินนมถั่วเหลือง​บ้างนมวัวบ้างไม่บำรุ​ง​พิเศษ​ค่ะแต่ส่วนมากนอนพักผ่อน​เต็มที่​ค่ะมีส่วนทำให้น้องน้ำหนัก​เยอะค่ะ😊

แม่เก่งมากๆเลยคะ สู้ๆนะคะ เสียใจด้วยคะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ คุณแม่ น้องคงไปสงบแล้ว

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ