แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา

(คลอด 27พฤศจิกายน62)

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7ธันวา

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด 4ธค มีแต่เจ็บเตือน ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค้า😊

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด4ธันวายังเงียบอยุ่เลยคะกลัวโดนผ่าท้อง

ยินดีด้วยจ้า​ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย​ อยากแตกแย่แล้วอึดอัดมาก

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ❤️😘

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้6ธันวา เริ่มมีอาการมาสักระยะแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ🥰🥰

อิจฉาแม่จังเลย บ้านนี้หมอนัดวันที่9..ใจจดใจจ่อทุกวันเลย

7 ธันวาเหมือนกันยังไม่ยอมเอาหัวลงเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

5y trước

ขอบคุณนะคะ^^

ยินดีด้วยคร้า!!!บ้านนี้กำหนด4 ธันวา ตอนนี้เงียบกริบ

น่ารักจังเลยลูก ช.หรือญ.คะ ตื่นเต้นๆเรา37+3wkแล้ว กำหนด16คะ

5y trước

ผช คร้าบบผม 🥰🥰

บ้านนี้8ธันวาท้องสองอยากแตกบ้าง (แม่ท้องเเรกรึสองจ๊ะ

5y trước

ท้อง2เหมือนกันจ้า ความกลัวความเจ็บยังคงเดิม ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนด 8 ธันวา เงียบกริบ อยากแตกแล้วตอนนี้...