กระเนื้อ / ติ่งเนื้อ

*** ก่อนท้องไม่เคยมี ตอนนี้ขึ้นเพียบเลยค่ะ เต็มคอ ?? หน้าท้องก็ขึ้นเป็นจุดๆ หน้าอกด้วย ในร่มผ้าไม่ค่อยกังวลเท่าไร แค่เครียดที่คอเพราะมันเยอะมาก มันคงไม่หลุดเองใช่มั้ยคะ ?????

บ้านนี้ก็เป็นนึกแต่ว่าโดนน้ำมันกระเด็น

ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ตรงคอและหน้าอก

ขึ้นจ้าแต่ไม่เยอะเป็นก้อนเล็กๆที่คอ

4y trước

บ้านนี้แน่นเลย ลูบแล้วสะดุดๆๆๆ

ท้อง8-9เดือนขึ้นเยอะมากค่ะตรงคอ😓😓

มีขึ้นบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก

4y trước

อาบน้ำ ทาครีม ลูบคอสะดุดเยอะมาก 😭

ขึ้นเหมือนกันเล็กมากๆที่คอ 2เม็ด

4y trước

คลอดเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

ขึ้นแล้วเหมือนกันเริ่มเยอะแระ

4y trước

คนท้องมีเรื่องให้ลุ้นตลอดเลย

เราก็เป็นขึ้นคอเยอะเลย

4y trước

เตรียมเงินเลเซอร์จริงๆนะแม่ กลัวมันไม่หาย

เราก็เป็นคะคลอดมาหายหมดคะ

4y trước

หายเอง ดีมากค่ะ

เดียวคลอดก็หายคะ

4y trước

หายก็ดีค่ะ ถ้าไม่หายต้องเสียเงินเลเซอร์แน่นอน 😭