Có Mom nào chuẩn k ạ.

?? E lấy nguồn từ Facebook ạ. Mom nào chuẩn k ạ

Có Mom nào chuẩn k ạ.
12 Các câu trả lời

Mình 1998 con là 23thag 5 Âm lịch còn thag dương là 13thag 7 á mom 😘😘😘 mom tinh lại dùm mình ak

5y trước

😘😘😘

Mom ơi nếu tíh tuổi âm mà sn 92 thì đâu phải 29t đâu. Vì âl thì là năm 2019 mà.🙄🙄🙄

5y trước

Hihi xác suất thui ạ, xin Mom vía con trai bỏ bụng nhé ❤❤❤😀 Chúc Mom và bé khỏe mạnh ạ

Mình cũng ko hiểu cách tính này. Các mom tính hộ mình với. Mình 1985 dự sinh t9 2020

4y trước

😊😊😊💖

Mìk ko hiểu cách tính. Mom tính dùm mìk với. Mìk sn 98. Con dự sinh 12/1 âm lịch.

5y trước

C.ơn mom nhe. Mìk siêu âm cũng con gái. 😍😍

Năm 2020 là năm nhuận tháng 4 có ảnh hưởng đến cách tính này k m

5y trước

Ok m. Mình phải đợi thêm 2 tháng nữa mới biết dc đúng k

M sinh năm 1991.dự kiến sinh ngày âm tháng 6/ 2020.m tính dùm m với

4y trước

Theo cách tính trên là trai mom nhé

Mình 1999 tháng dự sinh âm lịch là t6/2020 tính giùm mình với ạ

4y trước

Mình cảm ơn nha

Mình 1998 con sanh thag 5 âm lịch năm 2020 là con gái hay trai ạ

4y trước

Mình siu âm r con gái mom oi

Mình 2000 con sanh tháng 6 al là trai hay gái

5y trước

Vâng ..cảm ơn m

Mình 1997 , tháng dự sinh là 9/2020

5y trước

Dự kiến sinh dương chính xác là ngày nào Mom ơi