แบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่มั้ยค่าตื่นเต้น

#38 ปวดท้องเจ้บๆหายๆ

แบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่มั้ยค่าตื่นเต้น

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ไปหาหมอเลยเเม่ ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องเเล้ว สู้ๆนะค่ะ

คลอดหรือยังคะเนี่ยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูดนะคะ❤

มีเลือดออกด้วยหาหมอเลยจ้า จะคลอดแล้ว

หาหมอค่ะแม่ เบลอภาพด้วยน๊า

ใกล้แล้วค่ะ ไป รพ. ได้ค่ะแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่