??ส่งต่อ รองเท้านักเรียนอนุบาลสีดำของลูกชาย มือ2 สภาพมือ1 !!! ใหม่มาก ไม่งั้นไม่กล้าขาย

150 บาท(รวมส่ง)? สภาพดีมากๆ ตำหนิน้อยมากจริงๆดูจากภาพได้เรยค่ะ เบอร์รองเท้า 25 ลูกชายใส่แค่4-5ครั้ง เวลาใส่เดินรองเท้ามีไฟ มีคลิปให้ดูนะคะ **ขายจริง? **ส่งจริงจ้า ✔ไม่โกงค่ะ ไม่หน้าม้า จกตาค่ะ ❌ ปล. มือ2 ขอคนรับได้นะคะ สนใจ @ไลน์ ID: all_mytime06 มาเรยค่ะ

??ส่งต่อ รองเท้านักเรียนอนุบาลสีดำของลูกชาย มือ2 สภาพมือ1 !!! ใหม่มาก ไม่งั้นไม่กล้าขาย

มีใครสนใจมั้ยคะ ??แม่ลดจาก200 เหลือ 150ราคานี้พร้อมส่งจ้า รองเท้าสภาพดี 90%

ถ้ามีลูกชายจะซื้อเลยค่ะ