แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

?????????

แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

แนะนำค่ะแม่ สนใจแอดไลน์มาเลยจ้า ยินดีให้คำปรึกษา https://line.me/ti/p/wMiNH9-s1R

บ้านนี้ก็ไม่รอดจ้า ครีมทุกตัวเอาไม่อยู่จ้า 55555 มาแตกตอน 8 เดือน

บ้านนี้ๆท้อง2แล้วจ้า ตอนนี้ 34+2วีคแล้ว ท้องไม่แตกไม่ลายเลยจ้า

โชคดีเหมือนกันค่ะที่ไม่แตก แปดเดือนแล้วหรือว่ายังไม่แตกคะ

8 เดือน 1 สัปดาห์ แตกแค่สะโพกค่ะ เหลือนมกับท้องหวังว่าจะรอด😅

บ้านนี้8เดือนกว่าท้องไม่แตก แต่ดันมาแตกตรงต้นขานิดนึงจ้า

แบบนี้พอไหวไหมค่า เป็นทั้งสองข้างเลย ทั้งหน่องขา ก้น 55555

5เดือนท้องยังไม่แตกแต่ขากับก้นแตกไปเรียบร้อยแตกเยอะด้วย

บ้านนี้ลูกคนแรกก็แปนที่ทั่วประเทศแล้วคะแม่ นี้ลูก3แล้ว555

เเตกเหมือนกัน​คะคิดว่า​จะรอดมาเริ่มเเตกตอน20วันก่อนคลอด