อายุ24กับเบบี๋3เดือน

?แม่ๆบ้านไหนอายุเท่าเค้าบ้างค้ะ.. มีลูกไวไม่ใช่ปัญหาของเราเนอะแต่เป็นปัญหาของชาวบ้าน...งงมั้ย... ???

อายุ24กับเบบี๋3เดือน

24 มีลูกก็ไม่ไวนะ ของแม่บ้านนี้คนแรกก็24 คนที่สอง 39 ก็กลัวคนจะว่า แก่แล้วยังอยากมีลูกอีก 😆😆😆

5y trước

มีลูกแล้ว..ยิ้มกว้างขึ้นทุกวันค่ะ ไม่แก่หลอกเนอะ💕

24 กำลังดีไม่ไวเลยน๊า แม่หน้าเด็กมาก😚

5y trước

ค๊าาา ขอบคุณน่ะค้ะ💕