แม่ๆท่านไหนที่จะเตรียมไปคลอดที่ รพ.อื่นนอกเหนือจากที่ฝากครรภ์ เช้คกับทาง รพ.ด้วยนะคะ เมื่อก่อน รพ.จุฬา และ.รพ.ตำรวจ.เราย้ายมาคลอดตอนไหนก็ได้ แต่ตอนนี้ต้องมาฝากครรภ์กับทาง.รพ.ก่อน 5เดือนถึงจะคลอดกับเค้าได้

กำลังจะไปที่จุฬฯพอดีเลยค่ะแม่ ขอบคุณข้อมูลดีๆนะคะ

4y trước

เค้าไปมาล่าสุด เสียใจเลย ท้อง7เดือนไป เค้าไม่รับค่ะตอนนี้ ตั้งใจไปคลอดจุฬา

ขอบคุ๙ณค่ะ