?ความรักก้คงจะน่าตาประมานนี้?

❤อายูสาวน้อยของอิแม่❤ ?ไม่ยอมกลับหัว แม่เรยโดนผ่า? ?38+3week 28/3/20 นน.3,050g?

?ความรักก้คงจะน่าตาประมานนี้?

เจ็บน่าดูแต่ออกมาน่ารักน่าชัง💕

น่ารักน่าชังง ยินดีด้วยค้าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ

น้องง ยินดีด้วยนะคะแม่😻😻😻

ทางโรงบาลให้มีคนเฝ้าไหมค่ะ

5y trước

ให้ค่ะ แต่1คนค่ะ

น่ารักน่าชัง​จริงลูก😍

น่ารักน่าชังเชียวลูก

ยินดีด้วยนะค้าาา

ยินดีด้วยนะคะ💗💗

น่าเกลียดน่าชัง