ขีดเข้มแบบนี้ ถ้า XX แล้วมีโอกาสท้องไหมค่ะ เทสไข่ตก

เหมือนจะมีสิทธิ์เลยนะคะลองไปตรวจที่คลีนิคดูน่ะค่ะ

5y trước

😘😍

มีโอกาสอยู่นะ​ xx บำรุงสามีไหมค่ะ

5y trước

แม่ xx วันที่ วันเว้นวันค่ะ เทสไข่ที่ตรวจเข้ม แม่ xx 2 วันติดค่ะ แม่ทานโฟลิค บำรุงเลือดค่ะ แล้วก็ทานเมล็ดฝักทองวันละ 1 ถุง

วันนี้ก็เข้มอีก

รอบเดือน​วันไหนค้า

5y trước

รอบเดือนมาวันที่ 24-28 ธ.ค. ค่ะ