6เดือนนั่งได้แล้วเตรียมพร้อมรับมือคะคุณแม่

?? มีใครบ้างที่นั่งได้แล้วเหมือนน้องมาต้าบ้างจ๊ะ

6เดือนนั่งได้แล้วเตรียมพร้อมรับมือคะคุณแม่

บ้านนี้นั่งได้ตอน 5 เดือนค่ะ และรับมือโดยการให้นั่งประจำที่เก้าอี้ของเค้า

เก่งๆค่ะ