ได้เวลาเปลี่ยนเมนู

?ปลาดอร์รี่ ?ผักสามสี ?บล็อคโคลี่ ?มะเขือเทศ ?บ็อกฉ่อย ?โตวเหมี่ยว ?กะหล่ำปลีม่วง ?หน่อไม้ฝรั่ง ?ผักโขม ?เห็ดชิเมจิ ?หอมหัวใหญ่ ?ข้าวกล้องหอมมะลิ ?น้ำสต็อค

ได้เวลาเปลี่ยนเมนู

ตามเรื่อยๆ เลยค่ะ เมนูบ้านนี้น่ากินตลอดๆ

เด็ก8เดือน ทานได้ไหมค่ะแม่

5y trước

ทานได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้นะคะ