คุณแม่มือใหม่ต้องทำอะไรบ้างคะ. แนะนำที.. ????

??คุณแม่มือใหม่ต้องทำอะไรบ้างคะ. แนะนำที.. ??

ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ อยากกินอะไรก็กินแต่ระวังเบาหวาน อยากเที่ยวก็เที่ยว ทำใจให้สบายๆ กินอาหารที่มีประโยชน์

เตรียมพร้อม เตรียมตัว เตรียมใจค่ะแม่ ที่สำคัญอย่าเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาตามหมอสั่ง กินนมบำรุง ห้ามเครียดค่ะแม่