???

? ไม่ได้ทะลึ่งน้ะ ^^ แต่อยากถามจ้า เผื่อเราเป้นคนเดียว ** คือออ แม่ท้องคนไหนมีอารมณ์ทางเพศบ้างรึเปล่าค้ะ คือเรา มีมากเรย อยากยุแต่กับคุณพ่อ ห่างนิดนึงก็คิดถึง บางทีเห็นหน้าคุณพ่อแล้วเกิดอารมณ์ก็มีบ่อยมาก แล้วความต้องการก็ทุกวัน และตลอดเวลา **** บางทีคุณพ่อเล่นตัว แต่เราต้องการ ถึงขั่นช่วยตัวเองก็มีน๊าาาา **** ?? อายจัง แต่อยากรุ้ทำไมถึงเป้นแบบนี้ค้ะ เราไม่อยากเป้นเรย มีคัยเป้นบ้างอ้ะ ?

1 Trả lời

เราค่ะแม่

5y trước

😆😆 เป้นเหมือนกันหรอค่ะ นึกว่าเป้นคนเดียวสะอีก