ทั่วไป

(คลอดธรรมชาติ) น้องกินนมแม่ จะเข้าสองเดือนแล้ว คุนแม่กินน้ำปั่นชาไข่มุกได้ไหมคะ คัยรุ้บอกหน่อย?

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ผ่าคลอดกินตั้งแต่น้องได้ 2 อาทิตย์ค่ะกินพอหายอยากไม่ได้กินประจำน้องก้อปกตินะค่ะ

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัวก้ทานได้พอหายอยากคะแม่