เดือนมีนาเป็นไงบ้างกัน

9มีนาเงียบมากเลยคะ

เดือนมีนาเป็นไงบ้างกัน

16 มีนาค่าา เจ็บเตือนแต่ยังไม่อาการอื่นเลย รอค่ะรอ 😂

กำหนดคลอด11มีนาแต่ตอนนี้แตกแร้วจ้าแตกวันที่1มีนาค่ะ

5y trước

ใกล้แร้วจ้าแม่เตรียมตัวไว้เรยจ้า

13มีนาเตือนมาจะอาทิตนึงเเล้วจร้เเต่ยังไม่ยอมออก

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะแม่ๆสู้ๆนะคะทุกบ้านเลย❤️❤️

12มีนาเงียบกริบเช่นกันคะ มีแต่หน่วงไฟเจ็บเตือน

มีแค่ปวดหน่วงๆแล้วก็หายค่ะเป็นมา1อาทิตย์แล้ว

เงียบอยู่เลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีเจ็บหลอกบ้าง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากจริงๆ✌️

9มีนาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก

5y trước

ใช่ค่ะ

26 มีนาจ้า มีเจ็บหน่วงท้องอย่างเดียวจ้า😂