May same case po ba kagaya ko?

9weeks pregnant second baby Yung bigla ka nalang maiihi ng di mo namamalayan, pag pinipigilan ko para lang maka abot sa cr pero dina napipigilan😥 Diko naman to naramdaman sa first baby ko.#pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

nangyari po sakin yan naihi ako sa higaan kabang tulog hindi ko alam bakit hahaha isang beses lang naman 9 weeks pregnant din po ako

2nd baby ko rin po ngyn, 7 weeks. narardaman ko n lng basa na at patulo na sa panty ko kaya wala n ako choice kundi umihi