My pregnancy journey

9weeks pregnant po ako, may spotting po. Normal po ba ito or delikado?

4 Các câu trả lời

wag po muna kayo magkikilos ganyan din po ako sa 2nd baby ko noon dahil sa pagod at stress dinudugo ako 1month ako may dugo dati tapos 1 time di ako kumilos nagtulog lang ako nawala yung dugo then kinabukasan kilos ulit ako ng kilos may dugo ulit need mo lang po pampakapit at bed rest

better to consult po sa OB nyo..ako po lastweek lng nagspotting 8weeks pregnant..nagpacheck up agd ako..niresetahan po ako ng pampakapit duphaston at duvadilan..then nawala npo spotting ko..

2y trước

ingat po kayo..wag po muna magkikilos..hnggat maari magbedrest po kayo..

thank you po, worried po ako masyado. Nagkataon pa po na ang doctor sa amin ay every saturday lang po. bukas makakapagpa check up naman ako. maraming salamat po.

Consult po agad. Delikado po ang spotting sa 1st trimester.