9weeks pregnant pero wala na masyadong cravings

9weeks pregnant po ako is it natural na parang wala napo akong nararamdaman like pang amoy pati sa pagkain dinako masyado maselan although medyo mahina pako kumain pero mas natural na ngayon unlike nung mga nasa 6-7weeks palang Wala nadin po akong morning sickness or pag susuka dinadin ako hirap matulog, natural lg puba yung ganun ?

2 Các câu trả lời

that's normal. sabi nga ng OB ko only 10% lng nkakaexperienced ng ganyan. second pregnancy ko na now and same sa first wlang kahit anong problem like nausea, vomiting, morning sickness... aw, except pla ngayon mejo nadduwal lang pero d nassuka. un lang!

Nararamdaman muna si baby in 9weeks? ako kasi going to 10weeks di ko pa sya nararamdaman..normal lng po ba yun?