9weeks bby❤️

9weeks & 5 days plng si bby pero prng ang laki na nya dma kuna sya lalo na pagnkatihaya ako tapus naiipit pagnkatagilid ako😊 sna isa lang to pag nkpag pa uts nako hndi ren ako nkkrmdm ng busog sa tuwing kkain ako myat mya den ako nsuka kumain man ako o hndi #Excited

1 Trả lời

Too early para maramdaman mo agad sya

1y trước

Hindi pa ho si baby yun. Nagrerelax ang muscle sa womb para mag expand kaya akala mo sya yung bumubukol. You can ask your OB. 9 weeks is too early para maramdaman mo si baby.