ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

9w3d เหนื่อย ท้อ กังวล กับวันข้างหน้าเหลือเกิน จิตตก พยามไม่คิดมาก พยามจะมีความสุข เพราะกลัวมีผลต่อลูก แต่มันก็ไม่หลุดไปจากหัวสักที ขอพลังบวกจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

เราก่เลี้ยงเองถึงรู้ความเป็นตัวลูกหมดเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไรดิฉันตอบเขาได้หมดทำใจให้สบายเปิดเพลงฟังไปพร้อมๆกั่นลกจะอารมณเ้ละเราก่จะยิ้มไปตามๆกั่นค่ะ

คิดถึงเจ้าตัวน้อยๆในพุงเราอย่างเดียวเลยค่ะ แม่ลองเปิดเพลงโมสาร์ทฟังนะคะ เปิดเบาๆคลอๆค่ะแรกๆอาจจะเครียดหน่อย หลังๆจะเคลิ้มตามค่ะลองดูนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เคยเป็นค่ะ เครียดทุกวัน แต่พอคลอดลูกแล้ว เห็นหน้าเค้า ความรู้สึกทุกอย่างก็ดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เรายังมีอีก1ชีวิตต้องดูแล สู้ๆค่ะ

วันข้างหน้ามันยังมาไม่ถึงครับอย่าเพิ่งกังวล ในฐานะพ่อ ผมคิดว่า หน้าที่แม่สำคัญกับลูกมากๆ แม่ให้ชีวิต จิตใจ ลูกน้อย สู้ต่อครับอย่าหวั่นไหว

สู้ๆจ้า คิดถึงลูกให้มากๆ เรื่องที่ทำร้ายจิตใจมองข้ามมันไปค่ะ มันผ่านมาแล้วมันเป็นอดีตไปแล้วเราจะมานั่งเศร้าทำไมค่ะ สู้ๆเพื่อลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวสักวันเราจะเจอคนที่รักเราจริงและพร้อมที่จะอยู่ดูแลกันและกัน ฟังเพลงสนุกๆบ่อยๆแม่,ลูกจะได้ไม่เครียดนะคะ😘

สู้ค่ะแม่ จริงๆคนบอก ก้บอกได้ แต่คนที่เจอกับตัวก้ยังจะคงกังวลยุ เราก้กำลังเผชิญยุค่ะในขณะนี้ แต่ตอนนี้คลอดแร้ว

สู้ๆค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ คิดถึงอนาคตของลูกไว้ค่ะ แล้วเราจะมีกำลังใจในการสู้ต่อไปค่ะ✌️✌️

เมื่อรู้สึกเหนื่อยท้อแท้ให้นั่งมองหน้าลูกค่ะ คุณจะรู้สึกว่ามีแรงฮึดสู้ขึ้นมาทันที เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

มองหน้าลูกไว้เยอะๆค่ะ เวลาเครียดท้อ ดมกลิ่นลูก กอดลูกไว้ แล้วร่อยคิดหาทางแก้ไขนะค่ะ ทุกอย่างมีทางออกค่ะ