ไม่ยอมคลาน

9​ เดือนแล้วจร้ายังไม่กล้าคลานเลยยกตูดขึ้นๆลงๆไม่คลานอีแม่ก็ลุ้นทุกครั้งที่นางยกตูดจะคลานเห็น​บ้านอื่นเขาคลานกันหมดแล้วแอบอิจฉา​เบาๆ😅😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ยอมคลาน

บ้านนี้ 9เดือน ก็ไม่คลานค่ะ ไถตัวไป555 แต่น้องเกาะยืนเอง เกาะเดินเอง ยืนได้โดยไม่ต้องจับได้แล้วค่ะ

ไม่คลานอ่ะดีแล้วค่ะ ฝั่งนี้ไม่อยู่กับที่เลยค่ะ

เดี๋ยวก็คลานจ้า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

เดียวก็คลานค่ะเเม่